Tham tu tu Saigon

Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, quảng cáo,...

(Sài Gòn Event) - Sau gần 25 năm đổi mới, bộ mặt thành phố Hải Phòng giờ đây ngày càng khang trang đổi mới.Với lợi thế là một cảng công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là 1 trong 5 thành phố lớn của cả nước, thành phố Cảng đang đứng trước những cơ hội lớn cho thu hút và triển khai nhiều dự án đầu tư lớn.

Song song cùng với các dự án xây dựng, nhu cầu về tổ chức các sự kiện Khởi công, động thổ, Khánh thành, Lễ kỉ niệm thành lập cũng gia tăng với số lượng lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Công ty Sài Gòn không ngừng phát triển cả về chất và lượng các dịch vụ và vinh dự trở thành một trong những đối tác hàng đầu của những công ty có các sự kiện này.

[Nhan su cong ty to chuc su kien - 1404361115_1]

Tính từ năm 2011 tới thời điểm này, Công ty Sài Gòn đã lập nên một con số ấn tượng về các sự kiện đã tổ chức tại thành phố Hoa phượng đỏ. Gần 100 sự kiện lớn, nhỏ là một con số đáng tự hào và mơ ước của các công ty tổ chức sự kiện. Trong đó phải kể đến các sự kiện của Công ty Proconco – Liên doanh sản xuất thức ăn gia súc chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam. Công ty Sài Gòn đã được tín nhiệm song hành cùng sự phát triển trong việc tổ chức các nghi lễ trọng đại của đơn vị như Hội nghị khách hàng, Lễ đón chứng chỉ ISO, Lễ khánh thành… Được biết rằng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và uy tín đã mang Sài Gòn trở thành một trong những đối tác lâu năm và tin cậy của Proconco.
 
Piano


Thiet bi su kien - To chuc su kien - To chuc hoi cho trien lam - Thiet bi to chuc su kien - Nhan su to chuc su kien

Tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện, To chuc su kien, Cong ty event, Nganh to chuc su kien, Nha to chuc su kien, Cach to chuc su kien

Tiếp đó là sự kiện tiếp đón Thái tử Philippe và Đoàn doanh nghiệp Vương quốc Bỉ thăm KCN Đình vũ và khánh thành Nhà máy xử lý nước thải - một sự kiện mang tầm cỡ quốc gia. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng về tác phong chuyên nghiệp và uy tín của Công ty Sài Gòn đồng thời cũng để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn đại biểu quốc tế. Thêm vào đó, Tín Phát đã tổ chức thành công sự kiện quốc gia với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Ông Hoàng Trung Hải tại Lễ khởi công Nhà máy DAP tại KCN Đình Vũ. Hiện tại, đây là dự án về sản xuất phân bón lớn nhất Việt Nam

Gần đây nhất Lễ Động thổ công xây dựng Nhà máy của Công ty TNHH chế tạo Zeon Việt Nam - Dự án FDI thứ 2 của Nhật bản được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào KCN VSIP Hải Phòng diễn ra ngày 30/3/2012 đưa Công ty Sài Gòn trở thành một trong những đối tác hàng đầu của các dự án trong và ngoài nước. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản đều là các khách hàng khó tính và có những yêu cầu cao trong dịch vụ tổ chức sự kiện. Nhưng với đẳng cấp, kinh nghiệm và sự đa dạng về dịch vụ, Công ty Sài Gòn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu đó và làm thoả mãn những vị khách hàng khó tính.

Cong ty to chuc su kien

Điểm qua những sự kiện mà Sài Gòn đã tổ chức tại thành phố Hải Phòng, tất cả đều thành công rực rỡ như màu hoa phượng nơi đây và còn vang mãi những dư âm đẹp trong các công ty đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Sài Gòn. Quãng đường 100km từ Hà Nội và Hải Phòng dường như ngắn hơn rất nhiều bởi nó đã trở nên quá quen thuộc với đội ngũ tổ chức sự kiện Công ty Sài Gòn. Dù 100km hay xa xôi hơn nữa cũng sẽ không là trở ngại mà ngược lại sẽ là động lực để Sài Gòn chinh phục những con đường xa hơn ở những tỉnh thành khắp cả nước và với nhiều con số ấn tượng hơn.

Muốn làm nghề tổ chức sự kiện, học ngành nào?

Xin dấu xác nhận tại nơi đăng ký tạm trú tạm vắng được không? Thí sinh phía Bắc muốn dự thi trường HV Hàng không? Để đăng ký vào hệ CĐ của một trường ĐH? Ngành Kỹ thuật công trình của trường ĐH Thuỷ lợi? Sơ tuyển tại nơi tạm trú có được không?...

Em đang học tại một trường đại học và muốn dự thi vào một trường khác. Theo quy định làm hồ sơ ĐKDT của thí sinh tự do, em cần xin xác nhận của địa phương ở Bắc Giang nhưng em lạii đang sống và học tập tại TPHCM vì thế mà việc xin xác nhận trở nên rất khó khăn. Xin chỉ giúp em có cách nào làm thủ tục ĐKDT đơn giản hơn không?

Nhan su to chuc su kien

Về nguyên tắc thì em phải xin dấu xác nhận tại nơi mình có hộ khẩu thường trú. Tuy nhiên, đối với những thí sinh không có điều kiện về địa phương xin dấu thì có thể xin dấu tại nơi mình đang học tập hoặc tại nơi mình đăng ký tạm trú tạm vắng.

Như vậy em có thể xin dấu của trường ĐH mà mình đang theo học (nếu Ban giám hiệu nhà trường đồng ý cho em dự thi lại) hoặc tại nơi mình đăng ký tạm trú.

Em được biết trường HV Hàng Không VN chỉ có ở miền Nam. Vậy cho em hỏi những thí sinh ở miền Bắc muốn học thì nộp hồ sơ và thi ở đâu? Các ngành đào tạo của trường là gì? Mức học phí có cao không?

Trường HV Hàng không VN tuyển thí sinh cả nước nên em hoàn toàn được phép dự thi cho dù có hộ khẩu thường trú ngoài bắc.

Hồ sơ ĐKDT em có thể nộp theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT nơi mình cư trú nếu em là thí sinh tự do. Nếu em là thí sinh đang học THPT thì nộp hồ sơ tại trường mình đang học.

Trong trường hợp các địa chỉ trên không nhận hồ sơ (vì lí do rất ít thí sinh ngoài bắc nộp vào trong Nam nên tốn kém về chi phí đi lại) thì bắt buộc em phải nộp hồ sơ trực tiếp cho trường HV Hàng không VN trong khoảng thời gian từ 11-17/4. Việc nộp hồ sơ trực tiếp em có thể nhờ người quen ở TPHCM làm hộ.

- Trường HV Hàng không đào tạo 4 chuyên ngành ĐH bao gồm: Công nghệ điện tử viễn thông hàng không; Quản trị kinh doanh; Quản lý hoạt động bay; Tiếng Anh thương mại và một chuyên ngành đào tạo hệ CĐ đó là công nghệ điện tử viễn thông hàng không.

- Do trường HV Hàng không là trường công lập nên mức học phí theo quy định của nhà nước đó là không quá 180.000đ/tháng.

Hệ cao đẳng trường HV Ngân hàng có tổ chức thi không nếu không thì phải làm thế nào để em có thể đăng kí vào đó?

Hệ CĐ của trường HV Ngân hàng không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển. Để đăng ký vào hệ này em có hai cách:

Tổ chức sự kiện

Cách 1: Đăng ký NV1 vào trực tiếp vào hệ CĐ của trường HV Ngân hàng bằng cách sử dụng đồng thời mục 2, 3 trong hồ sơ ĐKDT. Cụ thể ở mục 2 ghi tên trường, khối thi, mã trường ĐKDT nhờ (ở mục mã ngành bỏ trống). Tại mục 3 ghi tên trường là HV Ngân hàng; mã trường là NHH; khối thi là A; mã ngành hệ CĐ là C65 hoặc C66.

Cách 2: Đăng ký NV1 vào bất kì trường ĐH nào bằng cách chỉ sử dụng mục 2 bỏ trống hoàn toàn mục 3. Sau khi thi tuyển nếu em trượt NV1 trường này và có số điểm cao hơn mức điểm sàn xét tuyển NV2 của hệ CĐ trường HV Ngân hàng thì có thể làm hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển.

Em muốn biết thông tin về ngành công trình xây dựng của trường Đại học Thuỷ lợi. Điểm chuẩn vào ngành và cơ hội việc làm sau này?

Ngành kỹ thuật công trình thường được các trường thiết kế đào tạo theo hai hướng là xây dựng dân dụng - công nghiệp và xây dựng cầu đường. Ngành này trang bị các kiến thức liên quan đến xây dựng để sinh viên ra trường có thể làm các công việc giám sát, thi công các công trình như nhà ở, xưởng sản xuất, cầu quay, cầu treo, cầu dây văng, đường cao tốc, đường băng sân bay…

Điểm chuẩn năm 2008 của ngành này đối với trường ĐH Thuỷ lợi là 19,5. Tương lai ngành này khá rộng mở. Tuy nhiên các công ty tuyển dụng đều yêu cầu khá khắt khe đối với ngành này như trình độ học vấn, khả năng sử dụng máy tính cũng như tiếng anh.

Em thi khối C, khả năng tầm 15 đến 17 điểm, em muốn theo ngành Luật hoặc Xã hội học, có thể cho em biết một số trường có khả năng thi vào ở miền Nam vì em ở Cần Thơ.

Theo Ban tư vấn thì với mức điểm trên thì em hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp vào trường ĐH Luật TPHCM. Nếu em biết cách chọn ngành đăng ký (trường có khá nhiều chuyên ngành luật) thì cơ hội trúng tuyển sẽ rộng mở.